Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín, giá tốt

Với nhịp sống nhanh, kéo theo sự bộn bề và áp lực trong công việc dường như công việc nhà đã trở thành nổi ám ảnh chung của rất nhiều chị em văn phòng. Do đó, sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của các trung tâm, tổ chức cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình là một nhu cầu tất yếu.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số nội dung liên quan đến vấn đề Trung tâm giới thiệu người giúp việc.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc

Trung tâm giới thiệu người giúp việc là một trong những loại hình trung tâm cực kỳ phát triển hiện nay. Trung tâm được thành lập theo đúng quy định của pháp luật là trung tâm đáp ứng được các điều kiện về mục tiêu, chức năng, kinh phí hoạt động theo quy định của Nhà nước.

Trung tâm giới thiệu việc làm đang là một mô hình xuất hiện nhiều hiện nay

Trung tâm giới thiệu việc làm đang là một mô hình xuất hiện nhiều hiện nay

Về hợp đồng dịch vụ các trung tâm giới thiệu người giúp việc ký với khách hàng ngoài việc đảm bảo các nội dung được quy định còn cần có quy định về trách nhiệm theo dõi tình trạng việc làm của người lao động do Trung tâm dịch vụ việc làm hoặc doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm giới thiệu hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng.

Do đó, các trung tâm giới thiệu người giúp việc được thành lập và cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo yêu cầu thực tế của khách hàng tìm đến.

>> Xem thêm:

Có nên sử dụng dịch vụ tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập từ năm 2013 bởi Công ty giúp việc Hồng Doan đến nay luôn tạo được niềm tin vững chắc tuyệt đối với khách hàng tại Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập và đi vào hoạt động đã rất nhiều năm

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập và đi vào hoạt động đã rất nhiều năm

Có phương châm hoạt động rõ ràng đó là Kết nối tạo nên giá trị – Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã giúp cho rất nhiều gia đình tìm được người giúp việc nhà đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn của họ.

Đối với câu hỏi liệu rằng có nên thuê người giúp việc nhà tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do các bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây nhứ sau:

Tư cách tốt

Trung tâm luôn cung cấp người giúp việc đã trải qua quá trình kiểm tra tư cách và kỹ năng làm việc. Người giúp việc tại trung tâm có tư cách đạo đức tốt cùng với những đức tính như có ý thức cao, thật thà và chăm chỉ.

Thông tin người giúp việc luôn rõ ràng

Có đầy đủ các giấy tờ để xác định nhân thân như căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và hơn thế nữa họ còn là người thân quen của các thành viên Trung tâm. Người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan thường đến từ Phú Thọ, Hải Dương và một số tỉnh thành lân cận.

Thông tin của người giúp việc luôn rõ ràng và đã được kiểm tra

Thông tin của người giúp việc luôn rõ ràng và đã được kiểm tra

Chính sách về đổi người phù hợp

Các bạn được quyền đổi người sau khi kết thúc 03 ngày thử việc nếu nhận thấy sự không phù hợp, chưa hài lòng và được đổi tối đa 03 người trong 01 tháng đến khi các bạn tìm được người giúp việc thật sự đáp ứng được yêu cầu của mình.

Chi phí linh động

Các bạn sẽ được trả lại tiền phí dịch vụ trong trường hợp gia đình không hài lòng khi sử dụng dịch vụ 01 tháng. Trong các lần đổi các bạn cũng sẽ được hoàn trả lại chi phí, lần 01 các bạn nhận lại 1.000.000 đồng và lần 02 các bạn nhận lại 500.000 đồng.

Đưa đón người giúp việc

Trung tâm sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận địa chỉ của các bạn trong trường hợp gia đình không thể sắp xếp qua trung tâm đón người giúp việc được.

Chi phí và các chính sách đổi người giúp việc cực kỳ rõ ràng

Chi phí và các chính sách đổi người giúp việc cực kỳ rõ ràng

Mức lương tương xứng

Lương của người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan thông thường dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành thỏa thuận với người giúp việc nếu có sự thay đổi.

Các chương trình đào tạo miễn phí

Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan người giúp việc sẽ được tham gia các khóa đào tạo giúp việc để có thể cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Người giúp việc thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng

Người giúp việc thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những ưu điểm khác để chứng minh Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới hotline 091 457 6633 hoặc 038 412 8833 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và lựa chọn được người giúp việc như ý.

Trong trường hợp bạn đang ở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty để có thể đăng ký, nghe tư vấn tại địa chỉ Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà 2023

Các bạn có thể tham khảo về bảng giá dịch vụ giúp việc nhà tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan như sau:

Loại hình dịch vụ

Phí dịch vụ (đồng)

Lương người giúp việc

Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại)

1.600.000 7.000.000 đồng/tháng

Giúp việc chăm bé (ăn ở lại)

1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện

500.000 – 1.600.000

500.000 ngày (trọn gói)

Giúp việc chăm người già (ăn ở lại)

1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại)

1.600.000

6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Giúp việc ngày Tết (26 – 6/1 âm lịch)

1.000.000

6.000.000 – 10.000.000 đồng/10 ngày

Giúp việc theo giờ cố định

1.000.000

40.000 – 50.000 đồng/giờ

Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000

60.000 – 70.000 đồng/giờ

Mách nhỏ mẹo khiến người giúp việc gắn vó với gia đình

Để tìm được người giúp việc phù hợp với các tiêu chí do mình đặt ra đã không phải dễ dàng và sau khi tìm được rồi thì điều gì sẽ khiến người giúp việc làm việc lâu dài ổn định cho gia đình mình? Chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn một số điều sau đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tôn trọng

Giúp việc nhà cũng như bao công việc khác là một nghề đáng được tôn trọng, không đáng bọ xem nhẹ hay coi thường. Những người giúp việc đã bỏ thời gian và công sức xứng đáng nhận được phần thưởng cho nhưng gì họ đã làm vì thế việc nhận được từ tôn trọng từ những thành viên trong gia đình bạn là điều cần thiết.

Tôn trọng người giúp việc hay bất cứ công việc khác là nền móng giáo dục trẻ em tốt nhất

Tôn trọng người giúp việc hay bất cứ công việc khác là nền móng giáo dục trẻ em tốt nhất

Sự tin tưởng

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự tin tưởng là yếu tố quyết định cam kết lâu dài của cả hai bên. Ngay cả giữa chủ nhà và người giúp việc nhà, sự tin tưởng chính là sợi dây ràng buộ giúp hai bên yên tâm làm việc cùng nhau.

Từ kinh nghiệm lựa chọn người giúp việc tại nhà, các bạn hãy cẩn thận đối với đồ đạc cá nhân để không tỏ ra nghi ngờ vô cớ đối với người giúp việc nhà. Để giảm thiểu rủi ro và gây mất lòng nhau các bạn nên lắp camera giám sát tại nhà để có thể thấy sự tự giác của người giúp việc cũng như các bạn có thể nắm bắt được tình hình.

Cư xử một cách đúng mực

Trước khi bắt đầu công việc, gia đình chủ nhà cũng nên trò chuyện rõ ràng và vui vẻ với người giúp việc, đồng thời lắng nghe ý kiến của họ và xem xét cho phù hợp. Biết đâu sau này, các bạn có thể học hỏi được nhiều điều thú vị để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Chú ý đến cách cư xử đối với người giúp việc là điều nên làm

Chú ý đến cách cư xử đối với người giúp việc là điều nên làm

Hãy xem người giúp việc như một phần của gia đình các bạn và cần được đối xử bình đẳng giữa như một người lớn tuổi hơn. Cách cư xử khéo léo này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhà và người làm công, đồng thời làm gương cho việc giáo dục và dạy dỗ con cái.

Ngoài ra, các bạn muốn người giúp việc nhà gắn bó lâu dài với gia đình thì cũng phải quan tâm một chút đến tiền thưởng ngoài lương hoặc có thể tăng lương nếu người giúp việc nhà nỗ lực và thời gian mà người giúp việc nhà đã bỏ ra để giữ cho hạnh phúc gia đình của bạn.

Trò chuyện và hiểu được hoàn cảnh của người giúp việc nhà

Đây là một trong những bài học mà những người có kinh nghiệm sử dụng người giúp việc dành cho các bạn. Khi cùng nhau sinh sống và làm việc dưới một mái nhà, đôi khi những lời chào hỏi, quan tâm, động viên đúng lúc sẽ khiến cho người giúp việc vơi đi nỗi nhớ gia đình cũng như tận tâm hơn trong công việc.

Trò chuyện để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và cảm thông với người giúp việc

Trò chuyện để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và cảm thông với người giúp việc

Nếu người giúp việc có công việc gia đình khẩn cấp thay vì khó chịu, trách móc họ khi chưa rõ nguyên nhân thì hãy cùng ngồi xuống nói chuyện nhẹ nhàng và giải quyết vấn đề một cách văn minh, lịch sự nhất.

Như vậy, nội dung Trung tâm giới thiệu người giúp việc đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn Trung tâm giúp việc Hồng Doan – một trong những trung tâm uy tín và đáng để các bạn tham khảo. Chúng tôi mong rằng, các bạn sẽ sớm tìm được người giúp việc theo đúng yêu cầu của mình.